expand/collapse risk warning

CFD เป็นตราสารที่ซับซ้อน และมีความเสี่ยงสูงที่จะสูญเสียเงินอย่างรวดเร็วเนื่องจากเลเวอเรจ 71% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจวิธีการทำงานของ CFD หรือไม่ และคุณสามารถรับความเสี่ยงสูงที่จะสูญเสียเงินของคุณได้หรือไม่

71% of retail investor accounts lose money when trading CFDs with this provider.

ข่าวบริษัท

Skilling คว้ารางวัล “โบรกเกอร์ CFD ที่ดีที่สุด” ในงาน UF Awards Global 2023

Email UFA Award blog2-Current-View

Skilling ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำในตลาดการซื้อขาย CFD อีกครั้ง ด้วยการคว้าตำแหน่งอันทรงเกียรติ "โบรกเกอร์ CFD ที่ดีที่สุด - ระดับโลก" ในงาน UF Awards Global 2023 อันทรงเกียรติ ซึ่งจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายน 2023 งาน UF AWARDS Global 2023 ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในรางวัลที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดในอุตสาหกรรมการซื้อขายออนไลน์ แยกแยะความสำเร็จที่โดดเด่น และแสดงให้เห็นถึงความสามารถและนวัตกรรม ประวัติอันโดดเด่นของ Skilling ในด้าน การซื้อขาย CFD การอุทิศตนเพื่อความพึงพอใจของลูกค้า และความมุ่งมั่นในคุณภาพ ได้ขับเคลื่อนให้ Skilling ก้าวขึ้นมาอยู่แถวหน้าของอุตสาหกรรม ทำให้ได้รับการยอมรับอย่างสมควร

Skilling แสดงความขอบคุณอย่างสุดซึ้งต่อเทรดเดอร์ผู้ทรงคุณค่าของเราที่ได้แสดงการสนับสนุนอย่างแน่วแน่โดยการโหวตให้เราและยังคงให้ความไว้วางใจในแพลตฟอร์มของเรา การได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ "โบรกเกอร์ CFD ที่ดีที่สุด - ระดับโลก" ในงาน UF Awards Global 2023 ต้องขอบคุณลูกค้าคนสำคัญของเราสำหรับความภักดีและความไว้วางใจในบริการของเราอย่างไม่เปลี่ยนแปลง นี่คือเหตุผลที่เราทำงานหนักยิ่งขึ้นเพื่อให้บริการที่ดีที่สุด โอกาสในการซื้อขาย และแพลตฟอร์มการซื้อขาย เช่น Skilling Trader, Skilling cTrader และ Skilling MetaTrader 4 ทั้งหมดนี้ได้รับการพัฒนาอย่างระมัดระวังโดยผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อปรับปรุงประสบการณ์การซื้อขาย

Skilling ยังแสดงความขอบคุณต่อ Ultimate Fintech และ IFX สำหรับการจัดงานครั้งสำคัญนี้ และขอแสดงความยินดีกับผู้ชนะและผู้ได้รับการเสนอชื่อคนอื่นๆ ทั้งหมดที่มีส่วนสำคัญต่อการเติบโตและการพัฒนาของอุตสาหกรรมตลอดปี 2023

หากต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ UF AWARDS Global 2023 และรายชื่อผู้ชนะทั้งหมด คลิกที่นี่